Trang chủ
Tư vấn

Tư vấn

Cách lau dọn nhà cửa đón Tết

  • By: Admin
  • 21/01/2020

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức lau dọn nhà cửa chỉ với các vật liệu quen thuộc như báo cũ, giấm, muối... và mạnh tay loại bỏ các món đồ hư hỏng.

Cửa kính

Đối với những vết mờ do bụi bẩn và hơi ẩm trên cửa kính, nên dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Nếu chỉ là những vết bẩn thông thường, bạn cũng có thể dùng báo cũ thấm hơi nước để lau, làm sạch các dấu đọng lại bằng khăn mềm khô.

Nếu có vết sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau. Bạn cũng có thể lấy vải bọc muối để lau nhẹ mặt kính nhằm khôi phục độ sáng bóng.

Lò vi sóng
 

Cách lau dọn nhà cửa đón Tết


Nhiều người thường gặp khó khăn khi vệ sinh vết đồ ăn lâu ngày bám cứng bên trong lò. Để làm sạch, bạn chỉ cần đặt một cốc nước bên trong, có thể cho thêm vài lát chanh và khởi động trong năm phút. Hơi nước tỏa ra sẽ giúp làm mềm các mảng bám, dễ dàng lau chùi. Lưu ý nên chọn vật liệu an toàn, có thể dùng trong lò vi sóng.

Tủ lạnh

Nguyên tắc dọn tủ lạnh là đi từ trên xuống dưới. Lau rửa bằng baking soda và xà phòng chuyên dụng, tránh việc để lại mùi khó chịu. Dùng một lớp khăn giấy lót vào ngăn rau và cánh tủ lạnh sẽ giúp thấm bớt nước rỉ ra từ thực phẩm, hạn chế tình trạng bám bẩn. 

Dọn vật dụng cũ, sắm đồ dùng mới

Thu thập những vật dụng hư cũ, các món đồ lâu ngày không dùng tới... là cách để nhà cửa gọn gàng hơn trong năm mới. Cũng trong dịp này, bạn có thể sắm những món đồ cần thiết để không gian nhà ở thêm tươi mới.

Phòng khách là một trong những khu vực quan trọng nhất trong dịp Tết, nơi bạn bè và người thân đến để thăm hỏi, trao nhau câu chúc đầu năm. Vậy nên một bộ sofa mới giúp thay đổi diện mạo không gian nghỉ ngơi của mọi người, đem đến sự thoải mái là lựa chọn thích hợp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại sơn, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0912.126.233
Email: info@lamodepaint.com
Web:  www.lamodepaint.vn  -  www.sonxaydung.org
Đơn vị: Công ty CP sơn La Mode

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN