Trang chủ
Tư vấn

Tư vấn

Kinh nghiệm chọn màu sơn ngoại thất

  • By: Admin
  • 19/12/2021

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài là một trong những yếu tố quan trọng, không chỉ bảo vệ không gian bên ngoài mà còn giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của căn nhà, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Kinh nghiệm chọn màu sơn ngoại thất

Chọn màu sơn nhà bên ngoài sao cho phù hợp với phong thủy luôn được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Theo phong thủy, nếu chọn được màu sắc hợp mệnh gia chủ thì có thể giúp gia đình chiêu tài lộc, sức khỏe dồi dào, thuận buồm xuôi gió...

Kinh nghiệm chọn màu sơn ngoại thất

Bên cạnh đó, cần chú ý đến vị trí địa lý của ngôi nhà để chọn màu sơn nhà bên ngoài phù hợp. Nếu ở thành phố thì gia chủ nên chọn các màu sắc hiện đại và ngược lại, nếu ở nông thôn lại lựa chọn màu sắc tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn.

Mặt khác, lựa chọn màu sơn nhà bên ngoài theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà cũng không kém phần quan trọng. Với những ngôi nhà theo phong cách hiện đại nên chọn những màu ghi, trắng , xám ... giúp tổng thể ngôi nhà ấn tượng và trẻ trung hơn. Còn những ngôi nhà được xây theo phong cách cổ điển, tân cổ điển nên chọn những màu sơn theo phong cách phương Đông khiến ngôi nhà nổi bật và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, chọn màu sơn nhà bên ngoài theo mái nhà cũng được nhiều gia chủ sử dụng. Nếu sơn nhà màu tối thì chọn mái nhà cùng màu tối hay màu nhạt hơn hoặc ngược lại sẽ giúp tổng thể ngôi nhà hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Lamodepaint

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN