Trang chủ
Tư vấn

Tư vấn

Những màu sơn mang lại sự may mắn suốt đời

  • By: Admin
  • 27/07/2019

Chọn màu sơn theo sở thích cũng là cách mà các gia chủ thường lựa chọn, nhưng nếu khéo léo kết hợp với các yếu tố phong thủy chắc chắn không gian không những đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn tốt về mặt kiến trúc. Một số màu sơn mang lại may mắn là những màu thuộc gam sáng như đỏ, xanh, trắng.... màu đen cấm kị nhất. Với sơn cao cấp châu á không gian công trình của bạn hoàn mĩ hơn.

Màu sơn trắng

Với sơn trắng, có thể sử dụng trong cả không gian nhà ở hoặc khu văn phòng mang lại sự tươi mới, sáng và thoáng đãng. Một không gian thoáng đãng và mở gọi liên tưởng tới sự thịnh vượng. Có người cho rằng, màu trắng là màu tang tóc, nhưng thật ra, màu trắng tinh khiết không có ý nghĩa đó. Màu trắng tang tóc là màu vải sô, màu trắng nhờ nhờ, trắng ngà hoặc trắng hơi xám. Những màu này là màu âm, còn màu trắng sáng là màu dương.

Những màu sơn mang lại sự may mắn suốt đời


Sử dụng gam màu trắng còn giúp cho không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Với những không gian bị hạn chế về diện tích, đặc biệt ở khu vực thành thị trong căn hộ chung cư, sử dụng sơn trắng là vô cùng hợp lí.

Để ý trong các khu văn phòng, tòa nhà làm việc thường dùng sơn màu trắng. Tông màu trắng trang nhã, nhẹ nhàng giảm được sức ép và căng thẳng khi làm việc, kích thích trí sáng tạo của nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc.

Màu xanh

Màu xanh là màu của tài lộc và tượng trưng cho tiền bạc. Sắc xanh non của những mầm cây tượng trưng cho mùa xuân, màu của sự sinh sôi, đâm chồi nảy lộc rước vận may về nhà, tiền bạc sung túc. Khi hướng Đông Nam được kích hoạt thì sẽ phát huy hiệu quả rất lớn. Màu này cũng có thể áp dụng cho hướng Đông.

Những màu sơn mang lại sự may mắn suốt đời


Màu xanh dương cũng thích hợp sử dụng sơn trần và tường văn phòng làm việc. Xanh dương là màu của nước. Màu này có tác dụng rất tốt ở góc hướng Đông, Đông Nam và Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng màu xanh dương vì quá nhiều nước sẽ gây phản tác dụng. Màu xanh dương giúp làm không gian thêm tươi mát hơn, làm giảm sự oi bức nóng nực vào mùa hè, giảm áp lực cũng như sự mệt mỏi cho nhân viên.

Những màu sơn mang lại sự may mắn suốt đời

Màu đỏ

Màu này khá rực rỡ và nổi bật nhưng đừng quên tô điểm sắc đỏ vào không gian để mang lại vận đỏ nhé. Không nên quá lạm dụng màu này vì khá chói lóa hãy dùng gam đỏ để trang trí các họa tiết bên trong, bên ngoài công trình.

Những màu sơn mang lại sự may mắn suốt đời

Màu đỏ là màu của hướng Nam. Quét màu đỏ trên tường phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra, dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam và hướng Tây cũng rất tốt. Bạn có thể áp dụng màu này cho giấy dán tường, màn, thảm và tất cả những vật trang trí trong văn phòng.

Những màu sơn mang lại sự may mắn suốt đời

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại sơn, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0912.126.233
Email: info@lamodepaint.com
Web:  www.lamodepaint.vn  -  www.sonxaydung.org
Đơn vị: Công ty CP sơn La Mode

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN