Trang chủ
Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng và độc giả

LAMODE Logo Slogan 2017Lời đầu tiên, xin gửi đến quý khách hàng và độc giả lời chào trân trọng!

Công ty Cổ phần Sơn LA MODE là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm SƠN VÀ CHỐNG THẤMmang thương hiệu KAVA và GRAVITA paints, với nguyên liệu nhập ngoại, công nghệ USA; sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng, nhiều nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, tôi xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các khách hàng và đối tác, chúc thành công và phát triển.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, dù qua những bước thăng trầm, Công ty Cổ phần Sơn LA MODE đã sát cánh với khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn tâm niệm, làm thế nào để khách hàng hài lòng, trở thành bạn và đối tác lâu dài của chúng tôi.

Đạt được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu những giá trị mà các khách hàng mang lại. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực tìm tòi và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những giá trị đó.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Công ty Cổ phần Sơn LA MODE không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng; chúng tôi đã và đang cố gắng vươn lên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Sự tin cậy và rất hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SƠN VÀ CHỐNG THẤM mang thương hiệu KAVA và GRAVITA paints là niềm đam mê, là mục tiêu vươn tới của chúng tôi.

Những năm qua, dù nền kinh tế biến động với đầy những khó khăn, hi vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cùng khách hàng và đối tác, nắm bắt cơ hội với những thành công mới.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Trân trọng.

LA MODE JSC.,