Trang chủ
Tin tức

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN LA MODE!


Một số ý tưởng thiết kế nội thất cho nhà có diện tích nhỏ

Để tạo ra một ngôi nhà hoàn toàn tiện dụng và thân thiện trong một không gian bị hạn chế luôn là thách thức làm đau đầu gia chủ. Bạn có thể tham khảo nhưng thiết kế nội thất sau đây để lên ý tưởng cho căn nhà của mình.


Những nguyên tắc dùng màu sơn tường nới rộng không gian

Màu sơn tường nhà quyết định tới rất nhiều yếu tố, từ thẩm mỹ cho đến việc làm cho không gian nhà bạn có thể rộng ra hay bị thu hẹp lại. Bạn hãy tham khảo một số nguyên tắc sau đây khi chọn cho ngôi nhà mình một màu sơn phù hợp.


TOP 5 màu sơn tường cho mùa đông thêm ấm áp

Bạn đang cần sơn tường nhưng vẫn đang loay hoay chọn màu sơn nhà phù hợp để mùa đông thêm ấm áp hơn?


Lưu lại ngay 6 bước tự sơn tường tiết kiệm chi phí

Khi bắt tay vào xây nhà hoặc cải tạo nhà, ai cũng mong muốn cắt giảm chi phí. Chúng ta không nên cắt giảm chi phí vào việc mua vật liệu bởi vật liệu chất lượng kém sẽ dẫn đến độ bền thấp, yêu cầu sửa chữa về sau. Trong khi đó, nhiều công đoạn trong thi công chúng ta hoàn toàn có thể tự làm thay vì thuê thợ cũng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được 1 phần không nhỏ. Học cách tự sơn nhà không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công, mà còn giúp bạn tự thử nghiệm với những màu sơn mới cho căn nhà mình. Sơn tường không hề khó nếu bạn làm theo 6 bước dưới đây.


Một số tài liệu ngành sơn, phân tích thị trường sơn Việt Nam

Hiện nay ngành sơn phát triển khá mạnh với nhiều cạnh tranh. Tuy nhiên tài liệu ngành sơn cũng như thị trường sơn Việt Nam chưa được quan tâm đẩy mạnh. Do đó thông tin chưa được phổ rộng, nhiều người không biết đến lĩnh vực này.


Cách làm sạch tường nhà bị bẩn nhanh và đơn giản nhất

Tường nhà xuất hiện vết bẩn khiến ngôi nhà bạn trở nên xấu xí. Đừng bỏ lỡ những cách làm sạch tường nhà bị bẩn dưới đây để trả lại bức tường sạch đẹp, nhẵn mịn như ban đầu.


Cần làm gì để màu sơn tường nhà bền đẹp

Trong thi công xây dựng nhà, khâu chọn màu sơn trang trí nội, ngoại thất rất quan trọng vì nó quyết định vẻ đẹp, đẳng cấp của gia chủ, nhưng làm sao để giữ cho màu sơn được bền đẹp theo thời gian cũng là một vấn đề quan trọng không kém rất được nhiều người quan tâm.


Lịch sử ngành sơn

Sơn được xem là một trong các loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng và trang trí. Lịch sử ngành sơn khởi nguồn từ rất lâu, trải qua thời gian các sản phẩm và công nghệ sơn ngày càng được cải tiến không ngừng.


Chung cư nhỏ thoáng rộng hơn với gam màu sơn nhẹ nhàng

Một trong những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả để "ăn gian" diện tích cho căn hộ chung cư nhỏ đó là sử dụng bảng màu sắc sơn nội thất khéo léo. Mặc dù là một yếu tố "nhẹ nhàng" không trọng lượng và cũng không tồn tại ở bất kì một hình dạng cụ thể nào, nhưng màu sắc có sức mạnh ấn tượng.


Những màu sơn mang lại sự may mắn suốt đời

Chọn màu sơn theo sở thích cũng là cách mà các gia chủ thường lựa chọn, nhưng nếu khéo léo kết hợp với các yếu tố phong thủy chắc chắn không gian không những đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn tốt về mặt kiến trúc. Một số màu sơn mang lại may mắn là những màu thuộc gam sáng như đỏ, xanh, trắng.... màu đen cấm kị nhất. Với sơn cao cấp châu á không gian công trình của bạn hoàn mĩ hơn.

1 2 3 4 Tiếp Cuối