Trang chủ
Tin tức

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN LA MODE!


Cách sơn nhà dễ dàng, tiết kiệm

Bài viết sẽ giới thiệu các bí quyết giúp bạn có thể tự sơn nhà của mình vừa đẹp, vừa đúng kỹ thuật, lại tiết kiệm vì không cần thuê dịch vụ bên ngoài.


Giải pháp hạn chế rêu mốc tường hiệu quả vào mùa mưa

Mùa mưa đến, những bức tường nhà bạn sẽ khó lòng tránh khỏi tình trạng rêu mốc loang lổ. Ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ, rêu mốc còn là nguyên nhân chính dẫn đến việc xuống cấp, giảm tuổi thọ của ngôi nhà. Thế nên bạn còn chờ đợi gì nữa hãy áp dụng ngay một số biện pháp khắc phục tình trạng rêu bám, mốc tường trong mùa mưa.


Những giải pháp thay thế song cửa sổ đơn điệu

Song cửa sổ là một trong những thiết kế giúp tăng sự an toàn và chống trộm. Tuy nhiên, những song sắt cửa sổ thường có hình dạng thô cứng, khá đơn điệu. Vậy có cách nào thay thế những song cửa đó nhưng vẫn đảm bảo an toàn hay không?


Hướng dẫn sử dụng sơn nước đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất

Sơn nước là sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú đa dạng. Lại có những tính chất quan trọng, bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau. Chính vì thế nên sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với nhiều mục đích.


5 gợi ý trang trí nhà ở cho mùa hè thoáng mát

Việc phối màu, thiết kế và trang trí nhà ở là vô cùng cần thiết nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay. Nhà quá bí hoặc bài trí đồ đạc không hợp lý dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho người sử dụng. Chính vì thế, hãy bắt tay vào trang trí lại ngôi nhà hay căn phòng của mình để xua đi cái nóng và đem lại sự tươi mát, dễ chịu...


7 nguyên tắc cần biết khi trang trí nhà cửa

Trang trí nhà cửa là cách mà bạn thể hiện được cá tính riêng của mình. Tuy nhiên để trang trí nhà cửa đẹp và phù hợp, bạn cần phải lưu ý một số nguyên tắc dưới đây.


Thị trường sơn xây dựng lao đao trước dịch bệnh Covid-19

Do tình hình dịch bệnh kéo dài, thị trường sơn giảm đến gần 50% doanh thu so với cùng kỳ, công nhân nghỉ không lương, giảm thu nhập, nhà máy hoạt động cầm chừng… Ðây là những khó khăn mà đại diện các Công ty sơn chia sẻ.


Phối màu sơn nội thất đẹp theo xu hướng 2020

Màu sơn là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, chính bởi vậy nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.


La Mode Paint cung cấp sơn sàn epoxy hệ nước cho nhiều công trình tại Hải Phòng.

Vừa qua, tại Hải Phòng, với sự nỗ lực của bộ phận kỹ thuật Công ty đã đưa ra các giải pháp hợp lý, các dòng sản phẩm sơn sàn epoxy hệ nước của Công ty đã trúng thầu nhiều công trình tại TP Hải Phòng.


Sơn La Mode tại công trình Thaco Trường Hải

Vừa qua, Công ty CP Sơn La Mode đã vinh dự được Thaco Trường Hải chọn thầu sản phẩm sơn sàn epoxy hệ nước. LaMode paint đã hoàn thiện dự án và được chủ đầu tư đánh giá cao.

1 2 3 4 Tiếp Cuối