Trang chủ
Tin công ty

Tin công ty


La Mode Paint đã sẵn sàng chinh phục thị trường phía Nam

Đón chào Xuân mới năm Quý Mão năm 2023, LaMode Paint đã sẵn sàng cho việc triển khai thâm nhập thị trường khu vực phía Nam, sau một năm khảo sát thị trường và chuẩn bị cơ sở vật chất.


Một vài công trình công nghiệp sử dụng sơn La Mode

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Sơn La Mode đã cho ra đời một số dòng sản phẩm sơn không sử dụng riêng trong lĩnh vực xây dựng mà còn sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.


Sơn Men Sứ GRAVITA GV01 với nhiều tính năng ưu việt cho công trình kiến trúc hiện đại

Sơn men sứ là tên gọi của một loại sơn phủ màu hoàn thiện. Đây là sản phẩm chuyên được sử dụng để trang trí cho các công trình kiến trúc hiện đại.


La Mode Paint cung cấp sơn sàn epoxy hệ nước cho nhiều công trình tại Hải Phòng.

Vừa qua, tại Hải Phòng, với sự nỗ lực của bộ phận kỹ thuật Công ty đã đưa ra các giải pháp hợp lý, các dòng sản phẩm sơn sàn epoxy hệ nước của Công ty đã trúng thầu nhiều công trình tại TP Hải Phòng.


Sơn La Mode tại công trình Thaco Trường Hải

Vừa qua, Công ty CP Sơn La Mode đã vinh dự được Thaco Trường Hải chọn thầu sản phẩm sơn sàn epoxy hệ nước. LaMode paint đã hoàn thiện dự án và được chủ đầu tư đánh giá cao.


Công ty CP Sơn Lamode tổ chức chuyến du xuân 2018

Đi đền – chùa là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, nhất là dịp đầu xuân năm mới. Hòa chung không khí hân hoan Tết của dân tộc, ngày 11 Âm lịch Xuân Mậu Tuất, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty CP Sơn Lamode đã có buổi đi lễ du xuân tại chùa Ba Vàng (TP Uông Bí, Quảng Ninh) và di tích Bạch Đằng Giang (Thủy Nguyên, Hải Phòng).


Thư chúc tết của Công ty CP Sơn Lamode

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt toàn thể CBNV Công ty CP Sơn LAMODE, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và may mắn tới tất cả Quý khách hàng và đối tác.  


Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm

Nhằm tránh hiện tượng hàng giả hàng nhái, đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng hơn, trong năm 2017.


Sơn LA MODE tổ chức Tất niên, tri ân khách hàng

Ngày 15/1/2017, tại Nhà máy Sơn LA MODE - Khu công nghiệp Kim Lương, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần Sơn LA MODE đã tổ chức Lễ tất niên và đón mừng xuân Đinh Dậu 2017.


(Video) Sơn LA MODE đạt danh hiệu

Sáng 7/1/2017, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam đã tổ chức "Diễn đàn Doanh nghiệp vật liệu xây dựng năng động, sáng tạo trong cạnh tranh và hội nhập 2016" (BMF 2016). Tại BMF 2016, các sản phẩm sơn xây dựng mang thương hiệu GRAVITA paint của Công ty Cổ phần Sơn LA MODE đã được Ban Tổ chức đánh giá và công nhận đạt danh hiệu "Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu".

1 2 Tiếp