Trang chủ
Tin công ty

Tin công ty

La Mode Paint đã sẵn sàng chinh phục thị trường phía Nam

  • By: Admin
  • 30/01/2023

Đón chào Xuân mới năm Quý Mão năm 2023, LaMode Paint đã sẵn sàng cho việc triển khai thâm nhập thị trường khu vực phía Nam, sau một năm khảo sát thị trường và chuẩn bị cơ sở vật chất.

Trong những năm gần đây, thị trường sơn xây dựng tiếp tục chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhãn hàng cũ và mới. Các hãng lớn, truyền thống vẫn tiếp tục cho ra các nhãn mới giá rẻ để dành giật thị phần phân khúc trung bình thấp.

Đứng trước thực trạng này, ban lãnh đạo La Mode Paint đã trăn trở tìm ra hướng mới để phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị phần, nhất là cho các chủng loại sơn đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm như Sơn siêu trắng GV500, Sơn siêu bóng ngoại thất GV950, sơn bán bóng ngoại thất GV880, sơn men sứ cao cấp GV01…

La Mode Paint đã sẵn sàng chinh phục thị trường phía Nam

Các sản phẩm chủ lực của LaMode bắt đầu thâm nhập thị trường phía Nam.

Năm 2022, mặc dù sau 2 năm dịch bệnh, nền kinh tế khu vực phía Nam gặp nhiều khó khăn, nhưng Ban lãnh đạo Công ty vẫn nhận thấy cơ hội phát triển khu vực này trong tương lai gần. Công ty đã tiến hành khảo sát, đánh giá thị trường ngoại TP.HCM còn chú trọng các khu vực như miền Đông, miền Tây và đặc biệt là Tây Nguyên. Khu vực này mặc dù có nhiều nhãn sơn lớn hiện diện nhưng vẫn còn tiềm nhưng và dư địa để phát triển.

Vào cuối năm 2022, La Mode Paint đã tổ chứ thành lập và khánh thành chi nhánh khu vực phía Nam, tại Thuận An, Bình Dương, sát cửa ngõ phía Tây Bắc của TP.HCM. 

La Mode Paint đã sẵn sàng chinh phục thị trường phía Nam

Chi nhánh đầu tiên của LaMode tại phía Nam và hiện đang tiếp tục phát triển.

Đây là bước đi mạnh dạn trong bối cảnh thị trường BĐS suy thoái, nhiều doanh nghiệp sơn nói riêng, vật liệu xây dựng nói chung cắt giảm sản lượng và thu hẹp kinh doanh. Một mùa xuân mới đã đến trên khắp mọi miền của đất nước. Và toàn thể cán bộ nhân viên LaMode Paint tin tưởng một năm mới với những vận hội và thành công mới.

Lamode Paint JSJ., 

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN