Trang chủ
Tư vấn

Tư vấn

Cách chọn các loại sơn tường nhà

  • By: Admin
  • 15/01/2022

Khi sơn nhà, ngoài tiêu chí đẹp về thẩm mỹ, hợp về giá thành, người tiêu dùng cần chú trọng sự an toàn cho sức khỏe.

Ưu tiên yếu tố sức khỏe

Cách chọn các loại sơn tường nhà

Hít phải mùi sơn tường độc hại, sống trong môi trường sử dụng sơn không phù hợp là những nguyên nhân góp phần khiến các thành viên trong gia đình gặp nguy cơ về sức khỏe. Ẩn dưới những gam màu ấn tượng, một biện pháp làm đẹp cho ngôi nhà bằng sơn tường thiếu chất lượng tiềm ẩn những tác hại khôn lường đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ em, đối tượng có sức đề kháng yếu và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Tiêu chí chọn sơn an toàn

Sơn kháng khuẩn

Khí hậu của Việt Nam là khí hậu nóng ẩm. Thời tiết mưa nhiều và độ ẩm cao sẽ khiến cho lớp sơn tường nhanh bay màu, bị ẩm mốc.. gây ra mùi hôi, khó chịu, vi khuẩn dễ sinh sôi, gây hại cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay có sản phẩm sơn Imperia của Ipaint là dòng sơn cao cấp có tính năng kháng khuẩn cao, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.

Khả năng chùi rửa tối đa

Sơn dễ lau chùi là loại sơn được ưa chuộng dùng trong thi công nội thất hiện nay, thích hợp sử dụng cho khu vực bếp nấu nướng hoặc các gia đình có trẻ nhỏ nghịch ngợm, vẽ lên tường, cần làm vệ sinh thường xuyên. Với sơn Imperia có màng sơn bóng, người dùng dễ dàng làm sạch tường, chùi rửa nhiều lần mà lớp sơn vẫn như mới.

Không thêm phụ gia hoá chất độc hại, thân thiện với môi trường

Chì và thuỷ ngân là hai kim loại độc đối với sức khoẻ, là nguyên nhân gây ra các bệnh lý nghiêm trọng nhưng lại giúp gia tăng độ mịn, độ bám dính và bền màu, đặc biệt trong những gam màu nóng.

Để tránh chọn phải các loại sơn giá rẻ, sơn kém chất lượng chứa nhiều chì và thủy ngân, người tiêu dùng nên chọn sơn từ nhà sản xuất uy tín, sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu an toàn và không thêm phụ gia hoá chất độc hại vào sản phẩm.

Lamodepaint

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN